Liên hệ mua hàng: 0924.99.85.86
Công ty TNHH Công Nghệ Sinh Học Vina Tảo Spirulina là một trong những đơn vị tiên phong trong công nghệ nghiên cứu, nuôi trồng Tảo Spirulina bằng kỹ thuật sạch và hiện đại nhất theo mô hình của Đức tại Việt Nam. Cùng với sự động viên và tư vấn của Giáo Sư, Nhà giáo nhân dân Nguyễn Lân Dũng, sự giúp đỡ về khoa học và công nghệ của các nhà khoa học hàng đầu về Tảo tại Việt Nam, chúng tôi đã có những bước tiến vượt bậc về công nghệ để khẳng định là cơ sở nuôi tảo Spirulina có chất lượng cao hàng đầu tại Việt Nam.
Công ty TNHH Công Nghệ Sinh Học Vina Tảo Spirulina là một trong những đơn vị tiên phong trong công nghệ nghiên cứu, nuôi trồng Tảo Spirulina bằng kỹ thuật sạch và hiện đại nhất theo mô hình của Đức tại Việt Nam. Cùng với sự động viên và tư vấn của Giáo Sư, Nhà giáo nhân dân Nguyễn Lân Dũng, sự giúp đỡ về khoa học và công nghệ của các nhà khoa học hàng đầu về Tảo tại Việt Nam, chúng tôi đã có những bước tiến vượt bậc về công nghệ để khẳng định là cơ sở nuôi tảo Spirulina có chất lượng cao hàng đầu tại Việt Nam.
Sản
phẩm của công ty với thương hiệu ban đầu là Vina Tảo (nay đã chuyển thành
Vinataor) không những đem lại sức khỏe, vẻ đẹp mà còn là nguồn thực phẩm chức
năng quý giá để cải thiện sức vóc người Việt. Bằng những nỗ lực không ngừng nghỉ,
chúng tôi luôn hướng tới một sản phẩm sức khỏe thuần Việt, mang thương hiệu Việt
có đẳng cấp cao để cùng phục vụ sự phát triển thể chất, trí tuệ của Con rồng
cháu Tiên nước Việt.
Ban điều hành công ty
Giám đốc: Trịnh Thị Lợi
Với
nhiều năm bôn ba kinh doanh trên thương trường, tuy nay đã hơn 60 tuổi nhưng
bác Lợi vẫn tiếp tục đam mê để quyết tâm nuôi trồng thành công Tảo Spirulina tại
Việt Nam với suy nghĩ vì sức khỏe cộng đồng, vì sức khỏe gia đình và sự phát
triển của xã hội. Trong suốt 5 năm trời với nhiều khó khăn vất vả, đến hôm nay
bác Lợi đã thật sự làm chủ được quy trình nuôi Tảo Spirulina với công nghệ siêu
sạch tại Việt Nam. Cũng nhờ dùng tảo tươi hàng ngày mà bác Lợi vẫn giữ được sức
khỏe cùng với sự nhiệt huyết để phát triển mô hình nuôi tảo lên quy mô lớn hơn
và hiệu quả hơn.
Phụ trách kỹ thuật: Lê Phạm Tân
Bác
Tân là một nhà nghiên cứu tại Viện Hóa học nay đã nghỉ hưu, đồng thời là một
trong những người biết đến Tảo Spirulina rất sớm tại Việt Nam thông qua công
trình nghiên cứu của cố GS Nguyễn Hữu Thước và cộng sự. Khi đã hết tuổi công
tác, niềm đam mê với Tảo cộng với những kinh nghiệm trong 40 năm tích lũy về
môi trường, công nghệ sạch… đã khiến bác quyết tâm nuôi thành công Tảo
Spirulina với công nghệ mới nhất. Đến nay dù đã 70 tuổi, nhưng việc sử dụng Tảo
thường xuyên đã giúp bác Tân có sức khỏe và trí tuệ minh mẫn để tiếp tục phát
triển mô hình nuôi tảo thành công hơn nữa.
Ban tư vấn khoa học và công nghệ
Thầy thuốc nhân dân Nguyễn Thị Thanh Hương
Nguyên
Giám đốc bệnh viện Phụ Sản Hà Nội – Phó Giám đốc Sở Y Tế Hà Nội – Chủ nhiệm ủy
ban Dân số Gia đình và Trẻ em Hà Nội.
Thầy
thuốc nhân dân Thanh Hương là người đã cống hiến gần 40 năm cho sự phát triển của
Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội và ngành Y Tế của Thủ Đô, đồng thời cũng là người giúp
xây dựng hệ thống tuyên truyền, giáo dục về Dân số, Gia đình và Trẻ em để từng
ngày nâng cao chất lượng dân trí cũng như sức khỏe gia đình, sức khỏe cộng đồng.
Đến nay, dù đã nghỉ hưu nhưng TTND Thanh Hương vẫn tích cực tham gia các công
tác từ thiện, tư vấn cho cộng đồng các sản phẩm tốt cho sức khỏe để tạo dựng nền
tảng tốt đẹp cho thế hệ tương lai. TTND Thanh Hương đến với sản phẩm Tảo
Spirulina cũng với mong muốn chúng tôi có thể nuôi thành công một loại thực phẩm
chức năng tốt cho người Việt, bảo vệ sức khỏe cộng đồng và tư vấn cho người dân
hiểu về giá trị tốt đẹp tự nhiên của Tảo thay vì sử dụng cưỡng bức nhiều loại
thuốc khác làm xói mòn các chức năng của cơ thể.
Tiến Sĩ Nguyễn Minh Tân
Viện
trưởng Viện nghiên cứu và phát triển ứng dụng hợp chất thiên nhiên – Trường Đại
Học Bách Khoa Hà Nội
Là
một nhà khoa học rất tâm huyết với các công trình nghiên cứu nuôi Tảo
Spirulina, Tiến Sĩ Minh Tân đã bỏ nhiều thời gian và công sức để khảo sát mô
hình nuôi Tảo rất thành công tại CHLB Đức để đưa vào áp dụng tại Việt Nam. Hiện
nay, Tiến sĩ Tân đang cùng sát cánh với công ty chúng tôi để đưa mô hình nuôi tảo
trở thành chuẩn hóa và nâng cao chất lượng cũng như năng suất.
Tiến sĩ Đoàn Thị Thái Yên
Viện
Khoa học và Công nghệ môi trường – Trường Đại Học Bách Khoa Hà Nội
Là
một trong những Tiến sĩ hàng đầu chuyên về nghiên cứu giống Tảo và môi trường,
Tiến Sĩ Đoàn Thị Thái Yên được biết đến với các công trình khoa học về phân lập
giống Tảo, kỹ thuật xử lý môi trường, độc học môi trường và sự kết hợp sinh hóa
trong công nghệ môi trường.
Cô là người trực tiếp tham gia đánh giá, phân lập
giống, nghiên cứu và tư vấn các công nghệ giúp cho việc phát triển giống và
sinh khối của Tảo được tốt hơn, nâng cao chất lượng của Tảo Spirulina trong điều
kiện thời tiết của Hà Nội.